Thông báo tổ chức Hội nghị khoa học Thực phẩm chức năng lần thứ II

13/06/2018 12:00

Sáng nay (12/6), Ban chấp hành Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) đã có buổi thảo luận để xây dựng đề án tổ chức "Hội nghị khoa học Thực phẩm chức năng lần thứ II", dự kiến sẽ được diễn ra vào tháng 11/2018.

Theo Ban tổ chức, đây sẽ là Hội nghị khoa học về ngành TPCN lần thứ II được tổ chức tại Việt Nam. Hội nghị được tổ chức nhằm mục đích trao đổi thông tin về khoa học TPCN ở trong nước cũng như trên thế giới; Trình bày các thành tựu khoa học - kỹ thuật được ứng dụng vào ngành TPCN ở Việt Nam trong thập kỷ 20; Giới thiệu các kỹ thuật tiến bộ được áp dụng vào lĩnh vực sản xuất TPCN; Trình bày các công trình nghiên cứu liên quan đến TPCN ở Việt Nam; Xây dựng ngành TPCN Việt Nam thành một ngành kinh tế - y tế phát triển bền vững phục vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Ban chấp hành VAFF thảo luận xây dựng đề án Hội nghị khoa học Thực phẩm chức năng lần thứ I 

Hội nghị khoa học TPCN lần thứ II sẽ tập trung vào các chủ đề bao gồm: Quản lý TPCN, Công nghệ sản xuất TPCN tại Việt Nam và thế giới; TPCN & bệnh mạn tính: Khoa học & Thực hành; Đánh giá tính Chất lượng - An toàn - Hiệu quả của TPCN; Kiểm nghiệm TPCN, Xu thế nghiên cứu và phát triển ngành TPCN tại Việt Nam và trên thế giới.... 

Hội nghị sẽ đón tiếp các đại biểu/khách mời là các nhà sản xuất TPCN, các công ty phân phối TPCN, các Viện nghiên cứu, các bệnh viện, các trường Đại học Y/Dược, các nhà quản lý ngành TPCN, các công ty cung ứng thiết bị sản xuất/kiểm nghiệm TPCN cùng các nhà khoa học đang làm việc về lĩnh vực TPCN trong và ngoài nước.

Hội nghị dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 11/2018. 

Thông tin của sự kiện sẽ được cập nhật trên website của Hiệp hội TPCN Việt Nam(VAFF): http://www.vaff.org.vn/, Tạp chí điện tử TPCN: https://www.healthplus.vn/, cùng nhiều các phương tiện truyền thông khác, từ nay đến ngày khai mạc Hội nghị.

Các tin khác