XUẤT BẢN CẨM NANG KHOA HỌC TRA CỨU ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM “ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG – HIỂU, TIN & DÙNG” (KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP HIỆP HỘI THỰC PHẨM CHỨC NĂNG VIỆT NAM)

18/01/2017 07:40

XUẤT BẢN CẨM NANG KHOA HỌC TRA CỨU ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM
“ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG – HIỂU, TIN & DÙNG”
(KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP HIỆP HỘI THỰC PHẨM CHỨC NĂNG VIỆT NAM)

       Chào mừng Kỷ niệm 10 năm ngày Thành lập Hiệp hội, Hiệp hội TPCN Việt Nam phối hợp với
Công ty cổ phần Vinext Gats xuất bản cuốn Cẩm nang Khoa học tra cứu các loại thực phẩm chức
năng đầu tiên tại Việt Nam “Thực phẩm Chức năng – Hiểu, Tin & Dùng” do TS. Nguyễn
Hùng Long – Phó Cục trưởng Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế làm chủ biên, cùng Ban biên
soạn bao gồm: PGS.TS Trần Đáng – chủ tịch Hiệp hội, TS. Nguyễn Hùng Long,ThS Trần Việt
Nga, TS. Lâm Quốc Hùng, BSCKII. LG Phạm Hưng Củng. Cuốn cẩm nang là tư liệu tra cứu tin
cậy cho người tiêu dùng, bao gồm các nội dung cơ bản từng sản phẩm như: tên sản phẩm,
thành phần chính, công dụng, cách dùng, xuất xứ nguồn gốc sản phẩm. 
      Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam phối hợp với Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế
cùng Công ty cổ phần Vinext Gats trân trọng mời Quý Doanh nghiệp tham gia hỗ trợ, cung cấp
thông tin hình ảnh sản phẩm để Ban biên soạn hoàn thành kế hoạch xuất bản Cẩm nang.

 

 

 

 

 

 

 

Các tin khác
10 sự kiện nổi bật năm 2016 của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam

10 sự kiện nổi bật năm 2016 của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam

22/02/2017 08:18